สัมผัสการทานอาหาร Fine Dining กับโลกโลกแห่งจินตนาการ ที่ ร้านอาหาร Digital Delicious พร้อมสัมผัส Digital Art 4D

 ร้านอาหาร Digital Delicious สัมผัสการทานอาหารFine Dining! พร้อม Digital Art 4D ที่จะพาเราหลุด ไปอยู่ในโลกแห่งจินตนาการสุดว้าว เปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่


เปิดควาามอร่อยเมื่อ Doozy Digilab Co.,Ltd เป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์ประสบการณ์รูปแบบใหม่ ผ่านงานศิลปะและเทคโนโลยีล้ำสมัย ผสมผสานดิจิทัลและสื่ออินเตอร์แอกทีฟรูปแบบต่างๆ เชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคปัจจุบันให้ทุกเรื่องที่หลายคนไม่เคยคาดคิดให้เกิดขึ้นได้

จากไอเดียและการทดลองที่ท้าทาย คิดและทำเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ เกิดเป็นโลกเหนือจินตนาการเต็มไปด้วยประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ที่ครั้งหนึ่งทุกคนต้องไปสัมผัส ‘ตื่นตา’ ไปกับดิจิทัลอาร์ตล้ำสมัย ‘ตื่นใจ’ ไปกับงานศิลปะที่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่น่าจดจำ


ตลอด 90 นาทีของการทานอาหารที่นี่ เป็นอะไรที่ตื่นตาตื่นใจมาก เสมือนกว่าเราก้าวเข้าสู่เส้นทางของการผจญภัยไปในโลกของจินตนาการ ที่ไม่เคยมีมาก่อน

เมื่อเริ่มต้นแล้วเราได้สัมผัสกับงานศิลปะ Digital Art Mapping ทั้งภาพสามมิติ ที่รังสรรค์ บรรยากาศรอบข้างให้เราเหมือนอยู่ในโลกต่างๆตามธีมที่ได้ออกแบบไว้ สนุกไปกับโต๊ะอาหารอัจฉริยะที่สามารถมีปฏิสัมพันธ์โต้ตอบกับคุณได้ เพียงนำมือสัมผัส พร้อมกับเทคโนโลยีดิจิทัล ที่จะทำให้เราตื่นเต้นไปกับ รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส แบบ 360 องศา ทั้งโลกจริง และ โลกเสมือนจริงผ่าน Digital Art Cuisines

การเดินทางในวันนี้ จะถูกแบ่งเป็น 4 ธีม ตามอาหาร 4 คอร์ส ซึ่ง แต่ละเมนูจะมีความเชื่อมโยกกลมกลืนเป็นเรื่องราวเดียวกับธีมที่เรา กำลังเดินทางเข้าไป โดยในแต่ละธีม จะมีลูกเล่นให้เราได้สนุกกัน เช่น เล่นกับโต๊ะอินเตอร์แอคทีฟอย่างน่าประทับ ใจ ทั้งเขียน สัมผัส หรือ แม้แต่ปล่อยพลังใส่กัน ซึ่งหากใครไม่อยากโดนสปอยไปมากกว่านี้ แนะนำให้เปิดผ่านๆแล้วข้ามไปจองกันได้เลย

มาถึงธีมแรก 

 ธีม Castle In the Sky
เริ่มต้นการเดินทางไปในโลกเสมือนจริง ดื่มด่ำไปกับมื้ออาหารสุดหรูในปราสาทลอยฟ้าแสนงามท่ามกลางเหล่าอัศวินมากหมาย บริเวณเส้นแบ่งของสองโลกที่ค่อย ๆ หลอมรวมมาบรรจบกัน

ส่วนอาหารก็มาใน

ธีม FLOWER OF LIFE

เมนูประกอบด้วย

TRIO BITES
-BEETROOT KATAIFI, ROCK ROBSTER MEDALLION, BURRATA, YUZU
EGG FOAM WITH CAVIAR ON EGGSHELL

-บีทรูททอด แป้งฟิลโลฝอยสอดไส้เนื้อกั้ง ชีบบูราดา แล้ส้มยูสุ

– BLUE CRAB MEAT WITH SALTY

-คาเวียร์และโฟมไข่เค็มเสิร์ฟบนเนื้อปู

-ARANCINI WITH MOZZARELLA AND BLACK TRUFFLE

-อารันชินี ชีสมอสซาเรลล่า และเห็ดทรัฟเฟิลดำ


ธีม The Garden of Dreams

ปล่อยใจให้โลดแล่นไปในสวนแห่งความฝัน พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับเหล่าสรรพสัตว์และสีสันแห่งดอกไม้ผลิบานที่ตอบสนองครบทุกประสาทสัมผัส

อาหารก็มาใน

ธีม HIDDEN TREASURE

เมนูประกอบด้วย

-DUCK BREAST, ROMANESCO WITH RASPBERRY MUSHROOM CONSOMME

-เนื้อเป็ด กะหลำดอกเจดีย์ เสิร์ฟพร้อมซุปใสคอนชอมเม่เห็ดและราสเบอร์รี่


ธีม Deep Blue Sea

ดำดิ่งลงไปยังโลกใต้ทะเลลึกสู่อาณาจักรแสนลึกลับ ‘ดิ อ็อกแลนติส’ ท่ามกลางวงล้อมของเหล่าสัตว์ทะเล ที่คุณต้องปกป้องอาณาจักรด้วยหลากหลายยุทธวิธีในแบบของคุณ

อาหารมาในธีม

ธีม THE OCTLANTIS

เมนูประกอบไปด้วย

– SEAWEED RISOTTO WITH GRILLED OCTOPUS, CRISPY VENERE BLACK RICE, SALICORNIA AND RED AMARANTH

– ริชอตโต้สาหร่ายทะเล กับ ปลาหมึกย่าง ข้าวดำเวเนเร่กรอบ ซาลิคอร์เนีย และผักโขมแดง


ธีม A Space Odyssey
ล่องลอยสู่ห้วงอวกาศอันเวิ้งว้างไกลแสนไกล ตามแสงประกายส่องสว่างจากหมู่ดาวระยิบระยับ พร้อมค้นหาความหมายของทุกการเดินทาง ไปกับเกม Interactive แสนสนุก ที่คุณสามารถร่วมสร้างบทส่งท้ายประสบการณ์ ด้วยการพิมพ์และส่งข้อความจากโทรศัพท์มือถือของคุณขึ้นไปลอยอยู่ในกาแล็กซี

ภายใต้แนวคิด “Paralle! Universe” ออกเดินทางสำรวจ จักรวาลคู่ขนาน
พาท่านโลดแล่นไปในโลกแห่งจินตนาการ แสนอร่อยผ่านดิจิทัลอาร์ต แบบอินเทอร์แอคทีฟ 4 อาณาจักร

อาหารก็มาใน

ธีม A SPACE ODYSSEY
GALAXY ROCK. CRUMBLE DRY ICE
-DARK CHOCOLATE MOUSSE WITH APRICOT, CARAMEL SAUCE
-มูสดาร์กช็อกโกแลต แอปริคอท และซอสคาราเมล

เป็นเมนูของหวาน มูสดาร์กช็อกโกแลตแอปริคอท รองพื้นด้วยเกล็ดคุ๊กกี้กรอบหลากสีและซอสคาราเมลเนื้อเนีย


เมนูต่างๆ ถูกรังสรรค์ โดย เชฟ เกตาโน่ พาฤมโบ้ เอ๊กเซ็กคูที่ฟเชฟของทางโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ (สุขุมวิท) ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้ห้องอาหาร อิตาเลียนรอสซินีส์ ได้รับรางวัล L’Assiette Michein หรือ มิเชอลินเพลทที่ระบุอยู่ในมิชลินไกด์ 

มีประสบการณ์การทำอาหารมากว่า20 ปี และยังเป็นซอมเมอลิเย่ ที่มีประสบการณ์ด้านไวน์อีกด้วยในมื้ออาหาร Digital Delicious นั้นเซฟเกตาโน่ได้สร้างความโดดเด่นด้วยการสร้างสรรค์เมนูร่วมสมัยที่จะทำให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจ และอิ่มอร่อยไปพร้อมๆ กันอย่างแน่นอน

ตลอดเวลากว่า 90 นาที ที่เราเหมือนได้หลุดไปอีกโลกหนึ่ง และเป็นประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าตื่นตาตื่น ใจ กับ การผสมผสาน Digital Art วิช่วลแมพปิ้งแสนสวย มาไว้กับอาหาร 

ขอย้ำว่า ทุกท่านควรจะมีโทรศัพืฺมือถือและ แอพ Instagram ไว้ด้วยนะครับ เพราะจะเป็นตัวช่วยให้เราสนุกกับโลกจินตนาการนี้ ถ้าไม่มีความสนุกจะหายไปกว่า 70 เปอร์เซนต์เลยทีเดียว

คอสอาหารจะแบบเป็น 3 รอบ สะดวกรอบไหนก็เลือกได้เลยครับสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำไปพร้อมอิ่มอร่อยกับมื้ออาหารสุดพิเศษครั้งนี้ โดยสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ www.digitaldelicious.net (จำกัดเพียงรอบละ 20 คนเท่านั้น) ชั้น 1 โรงแรมเซอราต้น แกรนด์ สุขุมวิท

Limited seats available, hurry up!
จำกัดเพียง 20 ท่านต่อรอบเท่านั้น จองเลย!

Book now : www.digitaldelicious.net
or Line@ : https://lin.ee/bAXW4GN
Location : Sheraton Grande Sukhumvit Hotel ชั้น 1F
https://goo.gl/maps/GunVWjeRk4P1A2D89
Instagram : https://www.instagram.com/digital_delicious_th/
YouTube : https://www.youtube.com/@doozydigilab5713/
Email : info@doozydigilab.com
Phone : 097-974-5353

#digitaldelicious #digitaldeliciousatsheraton
#ddatsheratongrande #doozydigilab #FineDining #DigitalDelicious #DD #Sheraton #Metaverse #DigitalDining #AfternoonTea #DigitalArtCuisine #DigitalArtists #ChefGaetano #Michelin

ใหม่กว่า เก่ากว่า