realme C51 พร้อมเขย่าตลาดสมาร์ตโฟน! ตอบโจทย์ทุก ไลฟ์สไตล์ในราคาสุดคุ้มเพียง 3,999 บาท มอบประสบการณ์ชาร์จเร็ว 33W ที่ไวที่สุดในระดับราคาเดียวกัน พร้อมกล้อง 50MP สมระดับแชมป์เปี้ยนกับการเป็นสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นที่ชาร์จเร็วแรงที่สุดในราคาต่ำกว่า 4,500 บาท

 


กรุงเทพฯ 7 กันยายน 2566 – realme สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดตัว “realme C51” ที่มาพร้อมการอัปเกรดประสิทธิภาพ 4 ฟีเจอร์หลัก เพื่อให้ realme Champion Series มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในกลุ่มสมาร์ตโฟนระดับ Entry-level ด้วยการยึดมั่นในปรัชญา “No leap, no launch” ทั้งระบบชาร์จไวแบบไม่ขายขำกับ 33W SUPERVOOC ในราคาไม่ถึง 4,500 บาท ซึ่งนับว่าคุ้มค่าที่สุดในเซกเมนต์ กล้องถ่ายภาพเซ็นเซอร์ขนาด 50 ล้านพิกเซล

งานออกแบบที่สวยหรูดูแพงในสไตล์ Glittering และพื้นที่เก็บข้อมูล 64GB รวมถึงฟีเจอร์อื่น ๆ ที่จะมอบประสิทธิภาพที่เหนือล้ำกว่าทุกรุ่นในเซกเมนต์เดียวกัน พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในราคา 3,999 บาทในสเปก 4GB+64GB ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปผ่านช่องทาง realme Brand Shop และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พิเศษสำหรับช่องทาง E-commerse จำหน่ายผ่าน Shopee เท่านั้น

โดยสามารถเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน 2566 เป็นต้นไป พร้อมรับคูปองส่วนลดและ realme Gift อย่างจุใจ (ข้อมูลเพิ่มเติม:https://www.facebook.com/realmeTH/posts/pfbid02gC6WJjud9SAKfBA59vBZ6TknFqMVsv5cftCiiP8xwyrfLPFX1PY4VefRAfEBsTuPl)

ชาร์จเร็วที่สุดด้วยระบบ SUPERVOOC 33W ปัจจุบัน ถือเป็นยุคแห่งชาร์จเร็ว ซึ่งใน realme C51 ผู้ใช้งานสามารถสัมผัสประสบการณ์การชาร์จเร็วแรงเต็มสปีดนี้ได้ด้วยระบบ SUPERVOOC 33W ซึ่งใช้เวลาเพียง 28 นาทีเท่านั้นในการชาร์จไฟ 50% และด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh จึงมอบประสิทธิภาพการใช้งานที่ยาวนาน ปราศจากความกังวลใจเรื่องที่ต้องชาร์จไฟบ่อย ๆ ในระหว่างวัน

ในด้านกล้องของ realme ยังพัฒนาให้ C51 มีเลนส์กล้องหลักที่ 50MP โดยมีค่ารูรับแสงที่ f/1.8 พร้อมเลนส์มุมกว้าง เก็บทุกรายละเอียดอย่างคมชัด และโดดเด่นด้วย Night Mode ที่ให้คุณเก็บภาพในยามค่ำคืนได้อย่างคมชัด นอกจากนี้ยังมีกล้องเซลฟี่ 5MP ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์ภาพถ่ายในสไตล์ที่ต้องการด้วยนวัตกรรมการปรับปรุงคุณภาพของภาพถ่ายแนวใหม่อีกมากมาย

ตัวอย่างภาพถ่ายจาก realme C51

ล้ำกว่าด้วยหน้าจอ 6.74" นิ้วและ 90Hz เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหล
realme C51 ใช้ จอแสดงผลขนาด 6.74 นิ้ว พร้อมอัตราแสดงผลด้วย Refresh rate 90Hz มอบความสว่างสูงสุด 560nits และมีโมดุลกล้องหน้าแบบ mini-drop ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การรับชมคอนเทนต์ที่สบายตามากขึ้น พร้อมฟีเจอร์ Mini Capsule ซึ่งปรับการแสดงผลต่าง ๆ ให้เข้ากับจออย่างชาญฉลาด สามารถบอกข้อมูลอื่น ๆ อย่างการนับจำนวนก้าวเดินได้อีกด้วย นอกจากนี้ C51 ยังมาพร้อมกับลำโพง UltraBoom เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านข้างที่แม่นยำและรวดเร็ว และมอบคุณสมบัติความทนทานและการใช้งานที่ยาวนานแก่ผู้ใช้ ทำให้ realme C51ผ่านการทดสอบอันเข้มงวดเพื่อให้มอบคุณภาพระดับแฟล็กชิปสู่มือผู้บริโภค

ดีไซน์วิบวับในสไตล์ Stylish Glittering พร้อมหน่วยความจำที่พร้อมเก็บทุกโมเม้น
realme C Series มุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำด้านการออกแบบในตลาดสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้น และทำให้ C51
มอบมาตรฐานการออกแบบที่ดีที่สุดในเซกเมนต์เดียวกัน ด้วยสัมผัสการจับถือที่สบายมือกับการออกแบบส่วนโค้งและมุมต่าง ๆ ให้เหมาะสมตามหลักสรีระศาสตร์ พร้อมตัวเครื่องที่เพรียงบางเพียง 7.99 มม. ส่วนฝาหลังได้รับการออกแบบอย่างสวยงามวิบวับในสไตล์ Stylish Glittering โดยมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Mint Green และ Carbon Black และด้วยความเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงสิ่งที่ผู้ใช้สมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นต้องการมากที่สุด realme C51 จึงช่วยขจัดทุกความกังวลใจของผู้ใช้งาน ด้วยเทคโนโลยี Dynamic RAM ที่สามารถเพิ่ม RAM ได้อีก 4GB เพื่อให้ได้ RAM สูงสุดถึง 8GB มอบประสบการณ์การใช้งานแอปต่าง ๆ ที่ราบรื่นยิ่งขึ้น พร้อม ROM 64GB

นอกจากนี้ realme C51 ยังให้ช่องใส่ซิมแบบ 3 สลอต รองรับ 2 นาโนซิมและ 1 MicroSD Card พร้อมกัน
สามารถเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลได้สูงสุดถึง 2TB เทียบเท่ารุ่นเรือธง


แฟน ๆ realme สามารถ ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นตลอดเดือนสิงหาคมนี้ จาก realme
Facebook : (https://www.facebook.com/realmeTH)
Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)
Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)
Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)
Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)ใหม่กว่า เก่ากว่า