DENTISTE’ Ultra Sensitive Toothpaste


“เดนทิสเต้” (DENTISTE’) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากของคนไทย เดินหน้ารีเฟรชแบรนด์ครั้งแรกในรอบ 16 ปี ชูแนวคิด Planet Marketing คืนกำไรสู่สังคม มุ่งเป็น Leading oral care ระดับโลกพร้อมตั้งเป้าบุกลุยตลาดใหม่อย่างต่อเนื่อง นำทัพโดย “DENTISTE’ Ultra Sensitive Toothpaste”

  “ยาสีฟันที่คนข้าง ๆ แนะนำให้ใช้” นี่เป็นสโลแกนที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยได้ยิน การเดินทางอันยาวนานตลอดระยะเวลากว่า 16 ปี ของ “เดนทิสเต้” (DENTISTE’) แบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก ที่ใส่ใจในนวัตกรรมและให้คุณค่ากับการสร้างสายสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคนที่เรารัก 

เดนทิสเต้จัดจำหน่ายใน 6 ทวีป และมากกว่า 25 ประเทศทั่วโลก ในวันนี้เดนทิสเต้กำลังจะก้าวเข้าสู่บทใหม่ การเติบโตอย่างมั่นคงที่เคียงคู่คนไทยกับการเป็น Leading oral care ระดับโลก ภายใต้กลยุทธ์ “Planet Marketing” เดนทิสเต้ต้องการสร้างการรับรู้ของผู้คนโดยมุ่งเน้นที่ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เป็นหลัก และมุ่งหวังที่จะคืนกำไรเพื่อสร้างสิ่งดี ๆ สู่สังคม โดยส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ และแนวคิดในการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรม ที่ส่งผลให้ชีวิต สังคม และโลกใบนี้ขับเคลื่อนไปได้อย่างงดงาม

จึงเกิดคอนเซ็ปต์ “Premium Natural & Scientific” เป็นการผสานวัตถุดิบจากธรรมชาติและนวัตกรรม เข้ากับความพรีเมียมที่สัมผัสได้จริง คอนเซปต์ใหม่อย่างเป็นทางการในการสร้างอัตลักษณ์และภาพจำที่ทันสมัย (Visual Identity) เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์ของผู้บริโภคให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ทุกขั้นตอนในการแปรงฟันของคุณมีแต่สิ่งดีๆ กับความมั่นใจที่เต็มเปี่ยม นำทัพโดย DENTISTE’ Sensitive Toothpaste ยาสีฟันลดอาการเสียวฟันตัวเอกของแบรนด์ที่ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพดียิ่งกว่าที่เคยเป็นมา โดยยังคงไว้ซึ่งความอ่อนโยนสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพช่องปากเป็นพิเศษ มาพร้อมกับชื่อใหม่ที่แสดงถึงการพัฒนาไปอีกระดับกับ “DENTISTE’ Ultra Sensitive Toothpaste”
 

คุณสมบัติและส่วนประกอบสำคัญของ DENTISTE’ Ultra Sensitive Toothpaste
- Potassium Nitrate (KNO3) ช่วยเคลือบผิวชั้นเคลือบฟัน ฟื้นฟูรูฟัน ลดกระบวนการส่งผ่านความรู้สึกบริเวณปลายประสาทฟัน ช่วยในการลดและป้องกันอาการเสียวฟัน 
- Fluorapatite (ฟลูอออะพาไทต์) เกิดจาก Fluoride ion รวมตัวกับ Calcium และ Phosphate เกิดเป็นผลึกเคลือบฟันชนิดใหม่ ซึ่งถูกทำลายโดยกรดได้ยากกว่า ผลึกเคลือบฟันตามธรรมชาติ (Hydroxyapatite) 
- 100% SLS Free (Sodium Lauryl Sulfate Free) ปราศจากสารช่วยให้เกิดฟองที่ก่อให้เกิดการแพ้ และระคายเคืองต่อช่องปากที่บอบบางและแพ้ง่าย

นอกจากสูตรใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม เดนทิสเต้ยังต้องการพัฒนาประสบการณ์การบริโภคในทุกประสาทสัมผัส ตั้งแต่การรับรู้ผ่านการมองเห็น การสัมผัสผลิตภัณฑ์ผ่านบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการคัดสรรวัสดุและออกแบบรูปลักษณ์ให้เข้ากับอัตลักษณ์ใหม่ในคอนเซปต์ “Premium Natural & Scientific” โดยเราจะเล่าให้ฟังถึงแนวความคิดเริ่มต้นของบรรจุภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้

ในชีวิตประจำวัน คนเราให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดและดูแลร่างกายอย่างจริงจัง โดยเฉพาะใบหน้าและผิวกาย ที่นอกจากต้องการดูแลรักษาความสะอาดแล้ว ยังต้องการการบำรุงอย่างเหมาะสมทำให้คนเราใส่ใจคัดสรรผลิตภัณฑ์มากมายด้วยหลากหลายเกณฑ์ตามแต่ละบุคคล แต่บ่อยครั้งที่ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากได้รับการพิจารณาน้อยกว่าสิ่งที่ควรจะเป็น เดนทิสเต้อยากให้ทุกคนได้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากเป็นสิ่งที่จำเป็นและมีคุณค่าอย่างยิ่งสำหรับทุก ๆ คน

จากแนวคิดเริ่มต้นนี้ทำให้บรรจุภัณฑ์ของ “DENTISTE’ Ultra Sensitive Toothpaste” ผ่านการพัฒนาการออกแบบให้ทันสมัย เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่กำลังจะเกิดขึ้นหลังจาก 16 ปีที่ผ่านมา เดนทิสเต้ได้เลือกใช้พลาสติกที่สามารถรีไซเคิลได้ในการผลิตหลอดยาสีฟัน และเปลี่ยนกล่องบรรจุภัณฑ์จากพลาสติกเป็นกล่องกระดาษเพื่อการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมแต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพที่แสดงออกถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์อย่างครบถ้วน 

บรรจุภัณฑ์ได้รับการออกแบบโดยต้องการแสดงออกถึงความหรูหราที่จับต้องได้ เป็นผลิตภัณฑ์
พรีเมียมที่แสดงออกถึงความใส่ใจ สร้างความประทับใจ และก่อให้เกิดความรู้สึกดี ๆ ที่ได้ใช้ พร้อมมอบลมหายใจที่หอมสดชื่นในทุก ๆ วันหลังตื่นนอน เพื่อความมั่นใจในการเริ่มต้นวันใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ 
11 เมษายน 2565 นี้ DENTISTE’ พร้อมที่จะพาคุณไปสัมผัสกับประสบการณ์ Premium Natural & Scientific ผ่านผลิตภัณฑ์อันเป็นที่สุด การรีเฟรชแบรนด์ครั้งใหญ่เพื่อก้าวสู่บทใหม่ของ DENTISTE’ กับ “DENTISTE’ Ultra Sensitive Toothpaste” ในราคาหลอดละ 198 บาท 

สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศและ www.dentiste-oralcare.com รวมถึง DENTISTE’ Online Flagship store ทาง Shopee: https://shopee.co.th/dentiste_official_shop และ LAZADA : https://s.lazada.co.th/s.6cr6A


ใหม่กว่า เก่ากว่า