ALE HOUSE สถานที่แฮงค์เอาท์ริมน้ำโฉมใหม่ โดยโรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ เอาใจสายสปอร์ตเอ็นเตอร์เทนเม้นท์จุดหมายแห่งรสชาติความอร่อย และบรรยากาศสนุกสนาน

กรุงเทพฯ, 28 มีนาคม 2567— สิ้นสุดการรอคอยกับห้องอาหารใหม่ล่าสุดของโรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ พร้อมเปิดให้บริการในรูปแบบของแทปเฮาส์ผสมผสานความโมเดิร์น จุดศูนย์รวมการสังสรรค์ที่เปี่ยมไปด้วย ความตื่นเต้นเร้าใจของแฟนกีฬาในกรุงเทพฯ พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสุดตระการตา เตรียมเปิดประสบการณ์ให้ทุกท่านได้สัมผัสบรรยากาศของแทปเฮาส์ที่ เปรียบเสมือนโอเอซิสริมแม่น้ำเจ้าพระยา และเลือกนั่งชิลล์หรือเปล่งเสียงเชียร์เกมกีฬาได้อย่างเต็มอรรถรส ไม่ว่าจะเป็นบริเวณพื้นที่อินดอร์หรือเอาท์ดอร์ ล้วนแต่ได้รับการออกแบบเพื่อสร้างโมเม้นต์อันน่าจดจำ

ร่วมสัมผัสรสชาติที่หลากหลาย
ALE HOUSE ยึดมั่นที่จะนำเสนอรสชาติอันหลากหลาย ผ่านตัวเลือกอาหารและเครื่องดื่มมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคราฟต์เบียร์หรือเบียร์ค็อกเทลสุดสร้างสรรค์ จินแอนด์โทนิกเย็นชื่นใจ และตัวเลือกเบียร์แคลอรีต่ำเอาใจสายรักสุขภาพ พร้อมตอบสนองทุกความต้องการและเน้นย้ำถึงการเตรียมเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการสังสรรค์และดื่มด่ำกับรสชาติอาหาร ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความหลากหลายของกรุงเทพฯ ร่วมสร้างความประจำใจและประสบการณ์อันล้ำค่าแก่นักชิมผู้เสาะแสวงหารสชาติใหม่ ๆ ทุกท่าน
ด้วยตัวเลือกเบียร์กว่า 35 ประเภท ที่ ALE HOUSE เตรียมเอาใจสายเบียร์และคอกีฬาให้ร่วมเชียร์เกมการแข่งขันแบบไม่มีสะดุด ผ่านจอทีวีมากมายและจอ LED ขนาดยักษ์ ถ่ายทอดสดบรรยากาศเกมกีฬาสุดมันส์ เสริมรสชาติเติมความสนุกให้กับทุกกิจกรรมและเมนูอาหารด้วยเบียร์หลากชนิดให้เลือกสรร รวมถึงไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้กับคราฟต์เบียร์ท้องถิ่นสัญชาติไทยอย่าง ขุนแผน (Khun Phaen Lychee Pale Ale) และ วาฬ (Whale Pale Ale)
จากความเชี่ยวชาญบนเส้นทางสายอาหารมากกว่าสองทศวรรษ เชฟ Matthias Mittnacht ได้รังสรรค์เมนูอาหารที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์และรสชาติเฉพาะตัว นำเสนอรสชาติแห่งความสุขจากความหลงใหลและศิลปะแห่งการปรุงอาหารให้ทุกท่านได้ลิ้มรสทุกคืนที่ ALE HOUSE ด้วยเมนูไฮไลท์จานเด็ดที่ห้ามพลาด ผสมผสานกลิ่นอายอาหารไทยรสร้อนแรงและจัดจ้านให้กลายเป็น ฮอทด็อกไส้อั่ว และอีกจานซิกเนเจอร์อย่าง พายแก้มวัวตุ๋นดราฟต์เบียร์ การันตีการเสิร์ฟให้ได้ลิ้มรสแบบร้อน ๆ จากเตาภายใน 15 นาที หากเกินกว่านี้เตรียมรับเครื่องดื่มไปดื่มฟรีทันทีหนึ่งแก้ว

ดื่มด่ำสีสันของกรุงเทพฯ เคียงบรรยากาศริมแม่น้ำ
ALE HOUSE ภูมิใจนำเสนอรสชาติอาหารที่หลากหลายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกรุงเทพฯ เมืองที่เปี่ยมไปด้วยพลังงาน สร้างสรรค์เมนูขึ้นมาให้สอดคล้องไปกับจังหวะชีวิต พร้อมสะท้อนสีสันที่ไม่เคยหลับใหลของเมืองกรุง ด้วยทำเลที่ตั้งของ ALE HOUSE และบรรยากาศความสวยงามจากธรรมชาติราวกับภาพวาดบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมให้คุณหลงใหลไปกับวิวเบื้องหน้า เติมเต็มทุกรสชาติอาหารและการดื่มที่ ALE HOUSE

ALE HOUSE แห่งโรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ พร้อมเป็นจุดหมายปลายทางและทางเลือกสำหรับผู้เสาะแสวงหาประสบการณ์ใหม่ ๆ จุดศูนย์รวมของการดื่มด่ำกับรสชาติและบรรยากาศของแทปเฮาส์ในรูปแบบโมเดิร์น และพื้นที่ให้ทุกท่านได้ร่วมสังสรรค์มอบช่วงเวลาดี ๆ ให้แก่กันได้อย่างเต็มที่ พร้อมความสนุกจากเกมกีฬาในรูปแบบของสปอร์ตเอ็นเตอร์เทนเม้นท์
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง 
โทร +66 2442 2000, 
ไลน์ @bangkok.hilton.com 
หรืออีเมล bkkhi.informations@Hilton.com  

เกี่ยวกับ ALE HOUSE:

ALE HOUSE เป็นแทปเฮาส์โฉมใหม่ของโรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา นำทีมโดยเชฟ แมทเธียส มิตแนคชต์ (Matthias Mittnacht) ผู้ออกแบบเมนูอาหารให้กับห้องอาหาร ALE HOUSE ที่มีเมนูฟิวชั่นให้เลือกหลากหลายให้เลือกทานคู่กับเครื่องดื่มหลายชนิด ทั้งคราฟต์เบียร์ ค็อกเทลสุดสร้างสรรค์ จินแอนด์โทนิกแสนสดชื่น และตัวเลือกเครื่องดื่ม zero-proof ให้เลือกสรรบนแทป นอกจากจะเป็นสปอร์ตบาร์ให้แขกได้แวะเข้ามาชมกีฬาแล้ว ALE HOUSE ยังเหมาะแก่การสังสรรค์ เพื่อความบันเทิงผ่านวงดนตรีสด และการถ่ายทอดสดกีฬาในทุกฤดูตลอดปี ด้วยประสบการณ์ของเชฟแมทเธียส ALE HOUSEจะเข้ามายกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ผสมผสานเทรนด์รสชาติจากทั่วโลกที่น่าจดจำเอาไว้ในที่เดียว

เกี่ยวกับ Millennium Hilton Bangkok 
มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ เป็นสถานที่แห่งการพักผ่อนใจกลางเมืองพร้อมทิวทัศน์อันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยาจากทุกห้องพัก พร้อมมอบมุมมองใหม่ของการพักผ่อน โดยตั้งอยู่ในเขตกรุงธนบุรีอันเก่าแก่ ซึ่งเป็นย่านริมแม่น้ำที่มีประวัติอันงดงามของกรุงเทพฯ โดยมีประสบการณ์ที่หลากหลายลายล้อม ไม่ว่าจะเป็นหมู่บ้านท้องถิ่นที่คงวีถีชีวิตดั้งเดิมที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ ตลาดท้องถิ่นที่น่าค้นหา รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งไลฟ์สไตล์อย่างไอคอนสยาม (ICONSIAM) ล้วนอยู่ในระแวกเดียวกัน มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอันสำคัญของกรุงเทพฯ เพียงแค่นั่งเรือจากท่าเรือของโรงแรม พระบรมมหาราชวัง วัดพระพุทธไสยาสน์ และวัดอรุณ สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ประจำกรุงเทพฯ จะเป็นสถานที่ไม่ไกลจากแขกทุกท่าน ภายในตึก 32 ชั้นริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาของมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมห้องบอลรูมที่พึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ ล็อบบี้และร้านอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน สถานที่จัดประชุมพร้อมทิวทัศน์อันตระการตา ร้านอาหารที่ได้รับรางวัลชั้นยอด บาร์ชั้นดาดฟ้าพร้อมแจ๊สเลานจ์ และ สปา เอโฟเรีย (eforea) สปาจากแบรนด์ฮิลตัน ที่พร้อมให้ประสบการณ์การพักผ่อนที่แตกต่าง
ใหม่กว่า เก่ากว่า