เดือดโค้งสุดท้าย! สรุปผล 32 ทีม ก่อนเข้าสู่รอบชิง Gatorade 5v5 Football 2024 ลุ้นสุดยอดทีมแชมป์ บินลัดฟ้าร่วมแข่งขันรอบสุดท้ายที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

16 มีนาคม 2567, กรุงเทพฯ – เครื่องดื่มเกลือแร่ “เกเตอเรด” โดย บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด สรุปผลโค้งสุดท้าย 32 ทีม ก่อนเข้าสู่รอบชิงแชมป์ประเทศไทย ในการแข่งขัน Gatorade 5v5 Football 2024 ในวันที่ 23 มีนาคม 2567 ณ สนามสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพื่อค้นหาสุดยอดทีมเยาวชนไทยรุ่น 14-16 ปี เพียงหนึ่งเดียวที่จะเป็นตัวแทนประเทศบินลัดฟ้าเข้าร่วมการแข่งขันรอบสุดท้ายกับทีมแชมป์จากอีก
11 ประเทศทั่วโลกในการแข่งขันรายการ “Gatorade UCL Final 5v5 Experience” ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ประกาศผลแล้วสำหรับ 32 ทีมที่ผ่านรอบคัดเลือก ซึ่ง 2 ทีมสุดท้ายในแมตช์ใหญ่จากการแข่งขันที่สนามฟุตบอล ALPINE FOOTBALL CAMP กรุงเทพมหานคร ได้แก่ ทีม วัดสุทธิวราราม บี (ชนะเลิศ) และ ทีม
เตรียมอุดมสุวินทวงศ์ APD (รองชนะเลิศ) โดยทีมที่ชนะการแข่งขันในรอบคัดเลือกทั้งหมดยังคงต้องเตรียมความพร้อมและลุยต่อในการแข่งขันรอบชิงแชมป์ประเทศไทย เพื่อหาสุดยอดทีมผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้เดินทางไปร่วมเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่กับการแข่งขันในรายการ “Gatorade UCL Final 5v5 Experience” สุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนต่างตั้งตารอ

ร่วมลุ้นว่าทีมไหนจะเป็นสุดยอดนักเตะเยาวชนไทย ที่จะได้เป็นตัวแทนไปร่วมการแข่งขันระดับโลก พร้อมรับชมถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลรอบสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567 เวลา 8:00 น. เป็นต้นไป ส่งตรงจากสนามสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จังหวัดบุรีรัมย์ ผ่านทาง Facebook: Gatorade 5v5 Football Thailand
การแข่งขันฟุตบอลเยาวชน “Gatorade 5v5 Football 2024” ถือเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยวางรากฐานสำคัญในการพัฒนานักฟุตบอลเยาวชนให้กับวงการลูกหนังไทย และการแข่งขันนี้ยังถือเป็นอีกหนึ่งภารกิจสำคัญที่ทางทีมงานผู้จัด Gatorade 5v5 Football จะเดินหน้าสานต่ออย่างไม่หยุดยั้ง

พลาดไม่ได้! กับทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลเยาวชนสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่ทุกคนรอคอย ถ้าคุณมีความฝันและมั่นใจในฝีเท้า ก้าวออกมาแล้วร่วมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ไปด้วยกันกับการแข่งขัน “Gatorade 5v5 Football 2024” ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและดูภาพบรรยากาศการแข่งขันจากทุกสนามได้ทาง Facebook: Gatorade 5v5 Football Thailand 
ใหม่กว่า เก่ากว่า