ปันรอยยิ้มแห่งความสุข ภายใต้โครงการหงษ์ทองต่อบุญ เกื้อหนุนน้ำใจ

CEO วีและทีมงาน นำข้าวสาร อาหารแห้ง พร้อมเงินสมทบทุนจำนวนหนึ่งให้กับโรงเรียนวิชาวดี ภายใต้โครงการปันรอยยิ้มแห่งความสุข หงษ์ทองต่อบุญ เกื้อหนุนน้ำใจ อ่านที่นี่

ปันรอยยิ้มแห่งความสุข ภายใต้โครงการหงษ์ทองต่อบุญ เกื้อหนุนน้ำใจ


https://youtu.be/fv35zkYl7kE


โรงเรียนวิชาวดี เป็นโรงเรียนเอกชนขนาดเล็ก ที่มีจุดประสงค์ต้องการให้เด็กยากไร้ในชุมชนได้เข้าถึงการศึกษา ให้นักเรียนทุกคนได้กินฟรี เรียนฟรี แต่เนื่องด้วยโรงเรียนมีขนาดเล็ก ทำให้ขาดแคลนงบประมาณในการดูแลเด็กๆ ทำให้ครูใหญ่ "ครูบุปผา" ต้องทำห่อหมกขายเพื่อนำรายได้มาช่วยเหลือเด็ก ๆ

แม้ในไม่กี่ปีที่ผ่านมา ครูบุปผาจะเกษียณแล้ว แต่ท่านยังเป็น "ครูผู้ให้" อย่างต่อเนื่อง ซึ่งการให้ครั้งนี้นอกจากจะยิ่งใหญ่เกินคณานับ แต่ท่านยังคงทำหน้าที่เรือจ้างต่อไป เพื่อจะพายเรือส่งเด็กๆ ให้ถึงฝั่งฝันและเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพแก่สังคมต่อไป

โดยเมื่อวันที่ 5 ก.พ. 67 ที่ผ่านมา CEO วีและทีมงานหงษ์ทอง ได้มีโอกาสเดินทางมอบเงินจากการบริจาคคะแนน พร้อมเงินสมทบทุนจำนวนหนึ่ง เพื่อช่วยเหลือให้กับโรงเรียนวิชาวดี จ.นครสวรรค์


สืบเนื่องจากเรื่องราวของครูใหญ่ที่ CEO วี ได้ทราบจากทางทีมงาน CEO วี จึงไม่รอช้าได้เดินทางนำข้าวสาร อาหารแห้ง ไปสมทุนให้กับทางโรงเรียน พร้อมทั้งเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็กๆ

ทั้งนี้ CEO วีและทีมงานหงษ์ทองขอขอบคุณโรงเรียนวิชาวดี จ.นครสวรรค์ ที่ให้การต้อนรับอย่างดี และขอขอบคุณลูกค้าหงษ์ทองทุกท่าน ที่ร่วมส่งต่อความสุข ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคคะแนน หรือการสมทบทุนเป็นจำนวนเงิน เพื่อมอบให้กับโรงเรียนวิชาวดี จ.นครสวรรค์ พวกเราทีมงานหงษ์ทองขอขอบคุณทุกท่านจากใจค่ะ”เพียงแค่ซื้อลอตเตอรี่กับหงษ์ทอง ท่านก็เป็นส่วนหนึ่ง ในการส่งต่อความสุข เพราะรายได้ส่วนหนี่งในการจำหน่ายลอตเตอรี่ เราจะนำมาคืนสู่สังคม เพื่อสร้างรอยยิ้มให้แก่ผู้อื่นต่อไป“

ใหม่กว่า เก่ากว่า